18008000_Nhánh 1 (miễn phí)

Cập nhật thời hạn Chữ ký số

THÔNG BÁO CẬP NHẬT THỜI HẠN CHỮ KÝ SỐ
Căn cứ vào GPKD dịch vụ Chữ ký số mới theo số 498/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/9/2015, Viettel tiến hành cập nhật thời hạn Chữ ký số cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Theo đó, Quý khách vui lòng thực hiện theo Hướng dẫn (xem tại đây) để đảm bảo dịch vụ không bị gián đoạn và thời gian sử dụng đúng với gói cước đã đăng ký.
Kể từ thời điểm 14h27 phút ngày 20/10/2015 Chứng thư số cũ của Quý Khách hàng đã không còn hiệu lực theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Vì vậy để tiếp tục được sử dụng dịch vụ Chữ ký số của Viettel Kính đề nghị Quý khách hàng tiến hành cập nhật Chứng thư số mới của Viettel. Vui lòng bấm vào nút phía dưới để tiến hành cập nhật thời hạn Chữ ký số Viettel-CA (Xem hướng dẫn tại đây) hoặc gọi 18008000_Nhánh 1 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp từ tổng đài CSKH của Viettel.
Đối với Quý khách hàng kê khai trên hệ thống HẢI QUAN ĐIỆN TỬ, theo quy định phải cập nhật CTS mới của Viettel lên hệ thống kê khai Hải quan và sau 24h00 cùng ngày thì CTS của Quý Khách hàng sẽ được cập nhật và có thể làm thủ tục thông quan tiếp được.
Gửi Yêu cầu/Nhận Chữ ký số
Lưu ý:
Sau khi cập nhật thời hạn Chữ ký số Viettel-CA thành công, quý khách vui lòng cập nhật Chữ ký số mới này trên các hệ thống kê khai để việc sử dụng Chữ ký số không bị gián đoạn. Việc nộp tờ khai phải được thực hiện trước khi cập nhật thời hạn Chữ ký số.
  • Dịch vụ Nộp tờ khai thuế, nộp thuế điện tử: cập nhật chữ ký mới trước khi nộp tờ khai, lập giấy nộp tiền ít nhất 4 giờ làm việc.
  • Dịch vụ Hải quan điện tử: cập nhật lên hệ thống của Tổng cục Hải quan trước khi thông quan ít nhất 1 ngày làm việc.
Hướng dẫn cập nhật Chữ ký số trên:
Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 18008000_Nhánh 1 (miễn phí)